Douluo Dalu (Soul Land) ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ตอนที่ 1-241 พากย์ไทย

Douluo Dalu (Soul Land) ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ตอนที่ 1-241 พากย์ไทย
บุ๊กมาร์คติดตามเรื่องนี้

Douluo Dalu (Soul Land) ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน พากย์ไทย

ถังซาน ใช้ชีวิตของเขาใน นิกายสำนักถัง ซึ่งอุทิศให้กับการสร้างและการเรียนรู้พัฒนาอาวุธลับเป็นพิเศษ แต่เมื่อเขาแอบสร้างอาวุธลับในตำนานของ สำนักถังฝ่ายใน เพื่อไปถึงจุดสูงสุดของ ศิลปะการต่อสู้ ของเขา เมื่อโดนจับได้ ทางออกเดียวของเขาคือความตาย แต่หลังจากตกลงจากยอดเขานรกที่อันตรายไปแล้ว เขาก็ไปเกิดใหม่ในโลกที่ต่างออกไป โลกของ วิญญาณจารย์ โลกที่ทุกคนมี พลังวิญญาณ เป็นของตัวเอง และผู้ที่มีวิญญาณที่ทรงพลังสามารถฝึกฝนพลังวิญญาณให้เพิ่มขึ้นและกลายเป็น วิญญาณอาจารย์ ได้

วิญญาณที่ตื่นขึ้นภายใน ถังซาน คือ หญ้าเงินคราม ที่คนทั่วไปถือว่าเป็น “วิญญาณขยะ” – วิญญาณที่ไร้ประโยชน์ ถังซาน จะสามารถเอาชนะความยากลำบากในการไปถึงตำแหน่งระดับสูงของ ปรมาจารย์วิญญาณ และนำความรุ่งโรจน์ของ สำนักนิกายถัง มาสู่โลกใหม่นี้ได้หรือไม่?

ชื่ออื่นๆ ของเรื่องนี้

 • 斗罗大陆 (ทวีปโต้วหลัว)
 • Douluo Dalu (โต่วโหลว ต้าลู่)
 • Combat Continent
 • Soul Land
 • ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

พลังวิญญาณของถังซาน

 1. จักรพรรดิเงินคราม เป็นจุดสูงสุดของ วิญญาณสายพืช พลังวิญญาณนี้ มีพลังในการควบคุมกัดดันที่สูงมาก ทำให้สามารถ ควบคุมสัตว์ป่า หรือ วิญญาณจารย์สายพืช ชนิดอื่นได้ โดยไม่ต้องสู้ คุณสมบัติของ จักรพรรดิเงินคราม มีความเหนียวแน่นอย่างยิ่งและเต็มไปด้วยพลังงานสำคัญที่ล้นเหลือซึ่งเมื่อพัฒนาถึงขั้นสูงสุดแล้ว “จะไม่มีวันตาย” ในฐานะที่เป็นวิญญาณชั้นยอด มันสามารถรองรับพัฒนาการความสามารถที่หลากหลายได้ในช่วงของการฝึก และยังสามารถพัฒนาความแข็งแกร่งขึ้นไปได้อีกเมื่อตัวผู้ใช้เองแข็งแกร่งขึ้น
 2. ค้อนห้าวเทียน เป็นวิญญาณสายอาวุธที่แข็งแกร่ง และมีชื่อเสียงที่สุดในแผ่นดินใหญ่ทั้งหมด ซึ่งผู้คนมักจะตอบเป็นคำตอบแรกเลย เมื่อถามว่า วิญญาณยุทธไหนมีชื่อเสียงที่สุด ในดินแดนโต้วหลัว วิญญาณนี้เป็นวิญญาณรับดับสูงที่สุดในประเภท วิญญาณยุทธเครื่องมือ และด้วยเหตุนี้จึงมีความสามารถเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่ได้รับจากวงแหวนวิญญาณ

พลังแห่งเทพสมุทธ

 1. เขตแดนเทพสมุทร: เขตแดนระดับ พระเจ้า ได้รับหลังจากกลายเป็น เทพสมุทร แขตแดนนี้ไม่มีข้อจำกัดไปเหมือนกับวิญญาณยุทธของ ถังซาน ที่ใช้ได้เพียงครั้งละ 1 วิญญาณยุทธ เขตแดนเทพสมุทร สามารถใช้พร้อมกันกับ วิญญานยุทธคู่ ได้ตลอดเวลา
 2. การดูดซับแสงแห่งเทพสมุทร: ปล่อยแสงจากอัญมณีบนหน้าอกของถังซาน ก่อนที่กระแสน้ำวนสีทองครามน้ำเงิน ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 เมตรจะก่อตัวขึ้นรอบร่างกายของเขา

ความสามารถของตรีศูลเทพสมุทธ

 1. คลื่นไร้รูปแบบ: สร้างวงแหวนสีทองปรากฏขึ้นทำให้เป้าหมายไม่สามารถเคลื่อนที่ได้เป็นเวลา 8 วินาที ระยะเวลาของฝ่ายตรงข้ามระดับพระเจ้าจะสั้นลงเหลือ 3 วินาทีก่อนที่จะหายไป
 2. พันปีแห่งความว่างเปล่า: เทคนิคการโจมตีจำนวนมาก เมฆสีทองจำนวนมากถูกเรียกออกมาและระเบิดทำให้เกิดการบาดเจ็บอย่างมาก
 3. ท่องไป ไม่มีวันหวนกลับ: การโจมตีแบบเอกพจน์(โจมตีโดยตรง)และทรงพลังมาก
ภาพสุดท้ายของต้าหมิงและเอ้อร์หมิง ในตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

ภาพของต้าหมิงและเอ้อร์หมิง

ในตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

แหล่งอ้างอิงที่มา :

Soul land Fandom, คืนชีพเสียวอู่ , douluo dalu soul land ภาค4, douluo dalu soul land ภาค 1

Douluo Dalu Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน พากย์ไทย | อนิเมะจีน

4.4 372 โหวต
อนิเมะเรทติ้ง
ติดตาม
Notify of
guest
696 แสดงความเห็น
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
Series-indy.com
45UFA