Douluo Dalu II: Jueshi Tangmen ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน 2: สำนักถังเลิศภพจบแดน ตอนที่ 1-45 ซับไทย

Douluo Dalu II: Jueshi Tangmen ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน 2: สำนักถังเลิศภพจบแดน ตอนที่ 1-45 ซับไทย
บุ๊กมาร์คติดตามเรื่องนี้

เรื่องย่อของ Douluo Dalu II: Jueshi Tangmen

หลังจากผ่านไป 10,000 ปีในดินแดนโต้วหลัว สำนักถัง ที่ในอดีตรุ่งเรื่องถึงขีดสุด หลังล่วงเลยเวลาผ่านไป 100 ศตวรรษ สำนักถังที่เคยรุ่งเรื่องตกต่ำถึงขีดสุด ถูกตราหน้าทั่วทิศ ลูกหลานคนสุดท้ายผู้สืบทอดสายเลือดของเทพเจ้า “ถังซาน” จะสามารถนำสนักถังกลับมารุ่งโรจโชติช่วงชัชวาลเช่นในอดีตได้หรือไม่…

ผ่านไป 1 หมื่นปี มีอะไรเปลี่ยนไปในแดนโต้วหลัว

ในภาคที่ 1 ของ “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” ถือเป็นกำเนิดของสำนักถัง และสร้างชื่อถึงจุดสูงสุด แต่สาเหตุการล้มสลายของสำนักถัง ก็เพราะการกำเนิดสิ่งใหม่ๆ ดังเช่น สัตว์วิญญาณอายุล้านปี เทพมรณะศักดิ์สิทธิ์ที่ครอง ดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และทุกดวงดาว ไว้ในมืดของตนเอง และกำเนิดสิ่งประดิษฐ์ ระบบเครื่องมือวิญญาณใหม่ล่าสุดที่ทำให้เกิดการล่มสลายของนิกายถัง แต่มันจะเกิดปาฏิหาริย์ไหม? ก็ขึ้นอยู่กับอาวุธใหม่ของ สำนักถัง กำลังสร้าง มันจะสามารเปลี่ยนกระแสลมได้หรือไม่ และความรุ่งเรืองของ สำนักถัง จะขึ้นไปอยู่ในจุดเดิมอีกครั้งได้หรือไม่? ทั้งหมดนี้จะดำเนินต่อไปใน ภาคที่ 2 ของ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน – สำนักถังเลิศภพจบแดน!

Douluo Dalu II: Jueshi Tangmen ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน 2: สำนักถังเลิศภพจบแดน

บทนำ

ในที่นี้เราไม่พบเวทมนตร์ ไม่มีพลังต่อสู้ และไม่มีวิทยายุทธ์ เรามีแต่วิญญาณยุทธ์ที่สำคัญที่สุด หลังจากสำนักถังที่ตั้งอยู่ในดินแดนโต้วหลัวมาเป็นเวลากว่าหมื่นปี มันก็ถึงเวลาที่สำนักถังต้องตกต่ำและสิ่งเดียวที่เหลืออยู่ก็คือ เด็กน้อยผู้มีความสามารถและกล้าหาญ เข้าต้องการที่จะฟื้นฟูสำนักถังให้กลับมาส่งรุ่งเรืองอีกครั้ง

ในสำนักถังรุ่นใหม่นี้ มีการปรากฏตัวขึ้นของบางคนที่มีความสามารถเหนือชั้น พวกเขาเรียกตัวเองว่า “เจ็ดประหลาดรุ่นใหม่แห่งสือไหลเค่อ” และพวกเขาจะเป็นผู้ที่รับผิดชอบในการฟื้นฟูสำนักถังให้กลับคืนสู่ความรุ่งเรืองอีกครั้ง ไม่ใช่ด้วยเวทมนตร์หรือพลังอันแรงกล้า แต่ด้วยวิญญาณยุทธ์ที่แท้จริง

เทพศักดิ์สิทธิ์แห่งวิญญาณ เป็นสัตว์วิญญาณที่อาศัยอยู่มากกว่าล้านปี พวกเขามีพลังพิเศษที่สามารถกลายเป็นดวงดาวและจักรวาลได้ พวกเขาสร้างระบบอุปกรณ์ภูตใหม่เพื่อทำให้สำนักถังรุ่งโรจน์และเกิดสิ่งอัศจรรย์ทุกอย่างในการฟื้นฟูสำนักถังให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง สิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้นมาเป็นอาวุธลับที่สำคัญสำหรับการฟื้นฟูชีวิตของสำนักถังและความเจริญก้าวหน้าของมันอีกครั้ง

อาวุธลับนี้อาจทำให้พวกเขาสามารถพลิกฟื้นและกลับคืนสู่สภาพของสำนักถังที่รุ่งเรืองได้อีก โดยอาวุธมีพลังวิญญาณเป็นแรงขับเคลื่อน มันเป็นสิ่งที่ไม่เคยเคยมีใครเห็นมาก่อน มันจะส่งผลให้สำนักถังกลับมามีชีวิตชีวาและสร้างสรรค์อีกครั้ง

ชื่ออื่นๆ

  • Soul Land 2 – Peerless Tang Sect
  • The Unrivaled Tang Sect
  • Combat Continent II
  • Douluo Dalu II: Jueshi Tangmen
ตัวอย่าง ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน – สำนักถังเลิศภพจบแดน!

Douluo Dalu II: Jueshi Tangmen ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน 2: สำนักถังเลิศภพจบแดน ตอนที่ 1-52

, , , ,
4.6 28 โหวต
อนิเมะเรทติ้ง
ติดตาม
แจ้งเตือนของ
guest
15 แสดงความเห็น
ใหม่ล่าสุด
เก่าที่สุด ได้รับการโหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
ถังซาน
INDY FC
ถังซาน
23 มีนาคม 2024 14:07 น.

มี52ตอนเหรอครับภาคนี้

b.anime
INDY FC
b.anime
9 มีนาคม 2024 23:12 น.

ตอนที่สามสิบก้าว ก็เอาออกมาสะแล้วค้อน ฮ้าวเทียน

b.anime
INDY FC
b.anime
24 กุมภาพันธ์ 2024 22:34 น.

มันคนละเรื่องกันนะครับ 37

Raze
INDY FC
Raze
24 กุมภาพันธ์ 2024 22:19 น.

37 ผิด เรื่องอะป่าว

แฟนพันธุ์แท้
INDY FC
แฟนพันธุ์แท้
19 กุมภาพันธ์ 2024 13:34 น.

สรุกว่าหวังตงมี 3 วิญญาณยุทธ์ ตามนี้หรือไม่???
> ผีเสื้อแห่งแสง
> ฆ้อนเฮ่าเทียน
> เทพสมุทรถังซาน+เทพซิงหลัวถังซาน