Shy – ฮีโร่ขี้อายหัวใจไฟเตอร์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย

Shy – ฮีโร่ขี้อายหัวใจไฟเตอร์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
บุ๊กมาร์คติดตามเรื่องนี้

Shy, ฮีโร่ขี้อายหัวใจไฟเตอร์

ในช่วงกลางศตวรรษที่ 21 สิ่งมีชีวิตเหนือมนุษย์ที่เรียกว่า วีรบุรุษ ปรากฏตัวทีละคนบนโลก และเริ่มรักษาความสงบเรียบร้อยของสาธารณะและดำเนินงานการกุศล ฮีโร่หนึ่งคนได้รับเลือกจากแต่ละประเทศ และฮีโร่ของญี่ปุ่นคือ ขี้อาย ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงของเทรุ โมมิจิยามะ นักเรียนมัธยมต้นขี้อาย
ชายย์ซึ่งไม่ได้น่าประทับใจเลยด้วยบุคลิกโดยกำเนิดของเขา กลับกลายเป็นว่าวันหนึ่งเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสต่อเด็กผู้หญิงขณะช่วยชีวิตผู้คนในสวนสนุก ชายย์สูญเสียความมั่นใจ แต่ด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนๆ ของเขา รวมถึงฮีโร่สปิริตของรัสเซีย และเสียงของประชาชนที่เชื่อในตัวเขา เขาจึงก้าวไปข้างหน้าในฐานะฮีโร่

ต่อมา อิโกะ โคอิชิกาวะ ย้ายไปเรียนมัธยมต้นของเทรุ เธอเป็นเด็กผู้หญิงที่ ชายย์ ไม่สามารถช่วยชีวิตที่สวนสนุกได้และทำให้เธอได้รับบาดเจ็บ อิโกะปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมด้วยความสดใสของเธอ และกลายมาเป็นเพื่อนกับเทรุอย่างรวดเร็ว แต่แล้วเด็กชายลึกลับชื่อสติกมาก็ปรากฏตัวขึ้นและขยายอารมณ์ด้านลบของอิโกะ และทำให้เธอกลายเป็นสัตว์ประหลาด
ที่นั่น เทรุ ได้เรียนรู้ถึงความรู้สึกเป็นหนี้ที่ อิโกะ เก็บซ่อนไว้ลึกๆ ในใจของเธอ และกลายเป็นคนขี้อายและยอมรับความประมาทของ อิโกะ เขาตักเตือน อิโกะ ด้วยคำพูดที่ครั้งหนึ่งเขาเคยได้รับจากปู่ของเขาและช่วยชีวิตเธอไว้

หลังจากนั้น ในการพบปะกับ ยูนิลอร์ด ซึ่งเป็นผู้ดูแลฮีโร่ทั้งหมด ได้มีการเปิดเผยว่าสติกมาทำงานอยู่เบื้องหลังทั่วโลกในปีที่ผ่านมา และกิจกรรมการทำลายล้างที่เขายั่วยุอยู่ในปัจจุบันคือปัญหาที่สำคัญที่สุดสำหรับฮีโร่ ฉันได้รับแจ้งว่า
ในที่สุด เมื่อต้องเผชิญกับการตีตราซ้ำแล้วซ้ำเล่า เห็นได้ชัดว่ามีเด็กกลุ่มหนึ่งชื่อ อมราลิลักษณ์ ที่กำลังพยายามเปลี่ยนวิถีชีวิตของโลก และเหล่าฮีโร่จากทั่วโลกก็ต่อสู้กับพวกเขามาเป็นเวลานาน และพวกเขาถูกบังคับให้ค้นพบจิตใจและความคิดของผู้คนเขาจะต้องเผชิญกับอดีตของเขา

Shy - ฮีโร่ขี้อายหัวใจไฟเตอร์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย

Shy - ฮีโร่ขี้อายหัวใจไฟเตอร์ ซับไทย

, , , ,
0 0 โหวต
อนิเมะเรทติ้ง
ติดตาม
แจ้งเตือนของ
guest
0 แสดงความเห็น
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด