Ragna Crimson – ตำนานนักล่ามังกร ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย

Ragna Crimson – ตำนานนักล่ามังกร ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย
บุ๊กมาร์คติดตามเรื่องนี้

Ragna Crimson, ตำนานนักล่ามังกร

อาชีพ คาริวโด คือการล่ามังกรด้วยดาบเงินและรับรางวัล เด็กชายแรคน่า เป็นนักล่ามังกรจากโลนาเบลา เมืองในอาณาจักรเรซแม้ว่าทักษะของเขาจะไม่น่าเชื่อถือ แต่เมื่ออายุ 12 ปี เขาร่วมมือกับลีโอ (ลีโอนิกา) นักล่ามังกรอัจฉริยะ และหาเลี้ยงชีพด้วยการปราบมังกร ลากูน่า ผู้ไม่มีพรสวรรค์ในการล่ามังกร ต้องการอยู่กับลีโอไปจนตาย และฝึกฝนด้วยดาบเป็นกิจวัตรประจำวัน อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ปีสุริยคติ 498 แรคน่า ได้รับความฝันจากชายลึกลับคนหนึ่งซึ่งลีโอถูกสังหาร ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมารักน่าก็เริ่มมีความฝันแบบนี้ทุกวัน

หกวันหลังจากที่เขาเริ่มมีความฝัน ข้อมูลก็แพร่กระจายว่าโดนาปิแอร์เรอซ์ ซึ่งกล่าวกันว่าเป็น เมืองที่ไม่มีนักล่ามังกร ถูกทำลายโดยฝูงมังกร แรกนารู้สึกหวาดผวาจึงบอกเลโอว่าพวกเขาหนีไป แต่หลังจากนั้น โรนาเวราก็ถูกโจมตีโดยมังกรกรุมเวลเต้ผู้เหนือกว่า แรกน่าโจมตีมังกรระดับสูง ซึ่งแม้แต่คาริวจินก็ไม่มีโอกาสชนะเลย แต่เขากลับถูกทึ่ง

ขณะที่เขาถูกพัดปลิวและจมลงไปในแม่น้ำ แรกนามองเห็นความต่อเนื่องของความฝันนั้น หลังจากสูญเสียลีโอไป แรคน่า เริ่มแก้แค้นด้วยการตามล่ามังกรให้หมด ยังคงต่อสู้กับมังกรต่อไปแม้ว่าเขาจะสูญเสียหลายสิ่งหลายอย่าง และแข็งแกร่งขึ้นด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ความต่อเนื่องของความฝันคืออนาคตของ แรคน่า และตัวตนที่แท้จริงของชายลึกลับคือ แรคน่า จากอนาคต แรคน่า ใช้เวลาหลายทศวรรษในการแข็งแกร่งกว่าใครๆ เขาได้รับความแข็งแกร่งเพียงพอที่จะปกป้องทุกสิ่ง แต่มันก็สายเกินไปและเขาได้สูญเสียทุกสิ่งที่เขาต้องปกป้อง ขณะที่ตัวตนในอนาคตของเขาโศกเศร้าอย่างขมขื่น แร็กน่าแสวงหาความแข็งแกร่งนั้นเพื่อปกป้องลีโอ

จากนั้น แรคน่า เอาชนะ กรึมเวลเต้ โดยใช้ เทคนิคการต่อสู้เงิน ที่ตนเองได้รับในอนาคต เพื่อปกป้องลีโอ นี่เป็นช่วงเวลาที่ เทพแห่งความตาย ของมังกรถือกำเนิดขึ้น ซึ่งเร็วกว่าประวัติศาสตร์ดั้งเดิมหลายสิบปี…

แหล่งที่มา : Ragna Crimson

Ragna Crimson - ตำนานนักล่ามังกร |พากย์ไทย|

, , , ,
5 7 โหวต
อนิเมะเรทติ้ง
ติดตาม
แจ้งเตือนของ
guest
7 แสดงความเห็น
ใหม่ล่าสุด
เก่าที่สุด ได้รับการโหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
@ธรรมชาติ ร่มเงา สายสม
INDY FC
@ธรรมชาติ ร่มเงา สายสม
18 กุมภาพันธ์ 2024 18:33 น.

ขอบคุณครับ

ตอบที
INDY FC
ตอบที
31 ธันวาคม 2023 3:43 น.

จบแบบคาใจสุดๆ ภาค2มาเมื่อไหร่นิ

Aloly
INDY FC
Aloly
27 ธันวาคม 2023 12:32 น.

จบแบบ งงๆ ต้องรอภาค2อีกแระ

Jat
INDY FC
Jat
17 พฤศจิกายน 2023 14:09 น.

ตอนที่ 7 เสียงไม่ตรงคำรับ

Hii
INDY FC
Hii
6 พฤศจิกายน 2023 2:26 น.

มาทุกวันอะไรครับ