Overlord Season 4 โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก ภาค 4 ตอนที่ 1-13 พากย์ไทย

Overlord Season 4 โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก ภาค 4 ตอนที่ 1-13 พากย์ไทย
บุ๊กมาร์คติดตามเรื่องนี้

Overlord โอเวอร์ ลอร์ด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้เล่นคนหนึ่งที่ตกเป็นพลังมหาเทพในเกมออนไลน์ YGGDRASIL ซึ่งเขาเป็นเจ้าของกิลด์ ไอนซ์ อูล โกว์น ที่เป็นกิลด์ที่มีความเกรียงไกรและเก่งกาจมากที่สุดในเกม แต่เมื่อเกมปิดตัวลง โมมอนกะ กลับไม่สามารถออกจากโลกเสมือน อิกดราซิล ได้ และโลกเสมือนนั้นกลับเปลี่ยนไปจากที่เคยรู้จัก เขาพยายามสำรวจโลกใหม่นี้ในขณะเดียวกันก็พยายามค้นหาสาเหตุที่เขาติดอยู่ในโลกแห่งนี้ ระหว่างทาง เขาได้พบกับตัวละครต่างๆ และสร้างพันธมิตรกับกิลด์ต่างๆ และในขณะที่เขานั้นก็พยายามเปิดเผยความลับของโลกของเกมกับผู้คนที่นี้

Overlord Season 4, โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก ภาค 4

สำหรับซีซั่นที่ 4 ของ Overlord นั้น ได้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้กันของกิลด์แห่ง ไอนซ์ อูล โกว์น กับคู่แข่งในโลกเสมือนอื่นๆ ซึ่งมีเหล่าตัวละครใหม่เข้ามาเสริมแรง เช่น แรงต้านทานในรูปของกิลด์ “The Platinum Dragon Lord ราชันมังกรทองคำขาว” และ “The Brightness Dragon Lord หนึ่งในราชามังกรที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกใหม่” ที่มีความสามารถกว่ามนุษย์มาก โดยทั้งสองกิลด์จะมีการแข่งขันกันเพื่อชิงขุมทรัพย์ในถ้ำของ “มหาสุสาน นาซาริค” ซึ่งเป็นฐานที่อยู่ของ ไอนซ์ อูล โกว์น

รีวิว โอเวอร์ลอร์ด ซีซั่น 4

ซีซั่นนี้เป็นอีกภาคที่สมบูรณ์แบบและน่าติดตามอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องราวการแข่งขันกันของกิลด์ที่น่าสนใจและสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมอย่างมาก

นอกจากนี้ เนื้อเรื่องที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและการออกแบบตัวละครที่สวยงามและมีเป็นเอกลักษณ์ของซีซั่นนี้ ทำให้ผู้ชมติดตามได้รับความสนุกสนานและความตื่นเต้นในทุก ๆ ตอนของซีซั่น

อย่างไรก็ตาม การพัฒนาเนื้อเรื่องบางส่วนในซีซั่น 4 อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่แฟนๆคาดหวังไว้ โดยเฉพาะเรื่องราวของตัวละครหลักที่อาจจะไม่น่าสนใจเท่าไร แต่ทั้งนี้ยังคงเป็นเรื่องที่ยังคงน่าติดตามและสนุกสนานอย่างแน่นอน

ดังนั้นท่านที่ชื่นชอบแนว แอนิเมชัน และเรื่องราวแนว เกมออนไลน์ ไม่ควรพลาดการติดตาม ซีซั่น 4 ของ Overlord

Overlord Season 4 โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก ภาค 4 พากย์ไทย

, , , , , , , ,
5 1 โหวต
อนิเมะเรทติ้ง
ติดตาม
แจ้งเตือนของ
guest
7 แสดงความเห็น
ใหม่ล่าสุด
เก่าที่สุด ได้รับการโหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
The Dark
INDY FC
The Dark
12 เมษายน 2023 21:39 น.

ไหนอ่ะภาค 3 ครับ ทักใครอ่ะภาค 3 อ่ะครับ รีบทำมาเถอะครับ

POP
INDY FC
POP
9 มกราคม 2023 3:47 น.

รบกวนเเอดมินช่วยพากย์ออกมาหน่อยครับ เสียงเเบบไหนก็ได้ขอให้พากย์ไทย ผมติดเเละอินมากเเต่ผมอ่านซับไม่ทัน ถ้าทำพากย์ออกมาเร็วๆจะดีมากครับ ภาค3เเละ4 กราบขอร้องเลยครับเเอดมิน

Tong
INDY FC
Tong
18 กุมภาพันธ์ 2023 21:41 น.
Reply to  POP

คิดเหมือนกันครับ รบกวนหน่อยครับทีมงาน anime indy

โลมา
INDY FC
โลมา
18 ตุลาคม 2022 21:13 น.

ก็ดีนะที่พากย์ แต่เสียงท่านไอนซ์ไม่น่าเกรงขามเลย ต่างจาก 1 กับ 2 แล้วก็ตัวละครเสียงไม่ค่อยเข้า เช่น รุ่นพ่อเสียงหนุ่มดัดไปหน่อย

โลมา
INDY FC
โลมา
19 ตุลาคม 2022 7:04 น.

ติชมเฉยๆจ้า