Kumo Desu ga, Nani ka? แมงมุมแล้วไง ข้องใจเหรอคะ ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย

Kumo Desu ga, Nani ka? แมงมุมแล้วไง ข้องใจเหรอคะ ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย
บุ๊กมาร์คติดตามเรื่องนี้

Kumo Desu ga, Nani ka?, So I’m a Spider, So What?, แมงมุมแล้วไง ข้องใจเหรอคะ

เรื่องราว เมื่อนักเรียนดำเนินกิจกรรมประจำวันอย่างสงบสุขจนกระทั่งเกิดหายนะที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนที่โรงเรียน คร่าชีวิตทุกคนที่ขวางหน้า มีนักเรียนเพียงไม่กี่คนที่โชคดีพอที่จะได้กลับชาติมาเกิดในต่างโลกในฐานะขุนนาง เจ้าชาย และบุคคลประเภทอื่น ๆ ที่มีภูมิหลังอันทรงเกียรติ อย่างไรก็ตามผู้หญิงคนหนึ่งไม่โชคดีนัก เมื่อได้เกิดใหม่เป็นแมงมุมชนิดที่อ่อนแอที่สุด เธอก็ประสบกับความยากลำบากในสถานการณ์ที่เลวร้ายของเธอในทันที ถึงกระนั้นเธอก็ต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดจากภัยคุกคามมากมายที่เป็นอันตรายต่อชีวิตของเธอ เมื่อค้นพบว่าโลกใหม่ของเธอมีระบบที่เหมือนกับเกม RPG เธอจึงพยายามอย่างเต็มที่ในการล่าเหยื่อและเอาชนะสัตว์ประหลาดเพื่อเพิ่มเลเวลและพัฒนา ขณะที่เธอค่อยๆ แข็งแกร่งขึ้น เธอหวังว่าวันหนึ่งความพยายามของเธอจะได้รับรางวัล และเธอจะได้รับชีวิตที่ดีขึ้น

แหล่งที่มา: แมงมุมแล้วไง ข้องใจเหรอคะ

Kumo Desu ga, Nani ka? แมงมุมแล้วไง ข้องใจเหรอคะ พากย์ไทย

, , , , , , , , , , ,
5 6 โหวต
อนิเมะเรทติ้ง
ติดตาม
แจ้งเตือนของ
guest
4 แสดงความเห็น
ใหม่ล่าสุด
เก่าที่สุด ได้รับการโหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
KUNLONG1999
INDY FC
KUNLONG1999
11 กุมภาพันธ์ 2023 21:07 น.

สนุกมากกกกกกกกกกกกกคับ รอติดตามซีซั่น2คับ

MOMO
INDY FC
MOMO
6 กุมภาพันธ์ 2023 21:53 น.

สนุกดีเสียงใช้ได้ ใครดูแล้วงงไม่ยาก คิดซะว่าช่วงที่แมงมุมเก็บเลเวลคือช่วงที่ผู้กล้าคนปัจจุบันยังอยู่โรงเรียน(ก่อนผู้กล้าคนก่อนจะตาย) ที่แทรกมาจะได้รู้พัฒนาการน้องแมงมุมยันพัฒนาเดิน 2 ขา ถึงจะวกไปตอนผู้กล้าคนเก่าตาย

あいうえお
INDY FC
あいうえお
5 กุมภาพันธ์ 2023 18:03 น.

อนิเมะเรื่องนี้เหมือนดูสองเรื่องในเวลาเดียวกัน😆 เรื่องนี้ดูแล้วงงมากเข้าไม่ถึงจริงๆเนื้อเรื่องบางช่วงบางตอนก็ไม่ปะติดปะต่อกันเลยตัวละครก็เพิ่มขึ้นมาแบบงงๆไม่มีต้นสายปลายเหตุดูแล้วงงแบบสุดๆ ยิ่งตอนจบยิ่งงงมากไปอีกฝั่งจอมมารกับฟังผู้กล้าสรุปทางไหนผิดทางไหนถูกตั้งไหนชั่วทางไหนดีดูแล้วไม่เข้าใจเลย🤣 และสุดท้ายก็จบแบบละครไทย

b.anime
INDY FC
b.anime
5 กุมภาพันธ์ 2023 14:59 น.

สนุกอยู่ แต่ ก่อนหน้านี้ติด เมะ แนว เกิดใหม่ ดู ซับจบไปแบ้ววว อ่าาา