Douluo Dalu (Soul land) ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ภาค 4 ตอนที่ 135-245 ซับไทย

Douluo Dalu (Soul land) ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ภาค 4 ตอนที่ 135-245 ซับไทย
บุ๊กมาร์คติดตามเรื่องนี้

Douluo Dalu (Soul Land) ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

ถังซาน(Tang San) เป็นศิษย์ของ นิกายสำนักถังฝ่ายนอก(Tang Outer Sect) ซึ่งทุ่มเทให้กับการสร้างและเรียนรู้ที่จะพัฒนาอาวุธลับเป็นพิเศษ แต่เมื่อเขาแอบสร้าง อาวุธลับชั้นสูง ของ สำนักถังฝ่ายใน(Tang Iner Sect) สำเร็จได้นั้นมันคืออาวุธลับในตำนานของสำนักถัง แต่เมื่อถังซานโดนอาจารย์ของสำนักถังฝ่ายใน จับได้ว่าเขาแอบสร้างอาวุธลับนี้ขั้นมา บทลงโทษของเขามีเพียงทางออกเดียวเท่านั้น คือ ความตาย และเมื่อเขาสำเร็จโทษด้วยตัวของเขาเอง โดยการกระโดดลงมาจากยอดเข้าสูงที่เป็นที่ตั้งของ นิกายสำนักถัง(Tang Outer Sect) ตกลงมาจากยอดเขานรกที่อันตราย เขาก็ไปเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ มันเป็น โลกของพลังวิญญาณ(Soul land , Douluo Dalu) ในโลกนี้ เวทมนตร์ ศิลปะการต่อสู้ ความสามารถพิเศษ รวมกันเป็นหนึ่งเดียวคือ พลังวิญญาณ ทุกคนมีพลังวิญญาณเป็นของตัวเอง และ ผู้ที่มีวิญญาณอันทรงพลัง สามารถพัฒนาพลังวิญญาณของพวกเขาเพิ่มขึ้น เพื่มที่จะได้รับ การขนานนามว่าเป็น วิญญาณอาจารย์

ชื่ออื่นๆของ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

 • Douluo Dalu (โต่วโหลว ต้าลู่ Donghua)
 • Soul Land(Eng)
 • 斗罗大陆 (ทวีปโต้วหลัว)
 • Combat Continent(Eng มังงะ)
 • Douluo Continent(TV Series)

พลังวิญญาณ ที่ตื่นขึ้นภายในตัวถังซาน คือ หญ้าเงินคราม ที่คนทั่วไปถือว่าเป็นวิญญาณขยะ” – วิญญาณที่ไร้ประโยชน์ เสี่ยวซาน จะสามารถเอาชนะความยากลำบากในการไปถึงจุดสูงสุดของเหล่า ปรมาจารย์วิญญาณ ทั้งหลายและนำความรุ่งโรจน์ในอดีตของ สำนักนิกายถัง มาแสดงในโลกใหม่นี้ได้หรือไม่?

ดูข้อมูลเพิ่มเติม: พลังวิญญาณของ ถังซาน

 • จักรพรรดิเงินคราม เป็นจุดสูงสุดของ วิญญาณสายพืช พลังวิญญาณนี้ มีพลังในการควบคุมกัดดันที่สูงมาก ทำให้สามารถ ควบคุมสัตว์ป่า หรือ วิญญาณจารย์สายพืช ชนิดอื่นได้ โดยไม่ต้องสู้ คุณสมบัติของ จักรพรรดิเงินคราม มีความเหนียวแน่นอย่างยิ่งและเต็มไปด้วยพลังงานสำคัญที่ล้นเหลือซึ่งเมื่อพัฒนาถึงขั้นสูงสุดแล้ว “จะไม่มีวันตาย” ในฐานะที่เป็นวิญญาณชั้นยอด มันสามารถรองรับพัฒนาการความสามารถที่หลากหลายได้ในช่วงของการฝึก และยังสามารถพัฒนาความแข็งแกร่งขึ้นไปได้อีกเมื่อตัวผู้ใช้เองแข็งแกร่งขึ้น
 • ค้อนห้าวเทียน เป็นวิญญาณสายอาวุธที่แข็งแกร่ง และมีชื่อเสียงที่สุดในแผ่นดินใหญ่ทั้งหมด ซึ่งผู้คนมักจะตอบเป็นคำตอบแรกเลย เมื่อถามว่า วิญญาณยุทธไหนมีชื่อเสียงที่สุดใน ดินแดนโต้วหลัว วิญญาณนี้เป็นวิญญาณรับดับสูงที่สุดในประเภท วิญญาณยุทธ์ประเภทอาวุธ และด้วยเหตุนี้จึงมีความสามารถเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่ได้รับจากการดูดซับความสามารถของ วงแหวนวิญญาณ จากสัตว์วิญญาณ์ที่สามารถสังหารได้
Douluo Dalu (Soul land) ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ภาค 4 ตอนที่ 135-245 ซับไทย
การเผยตัวครั้งของของ เทพสมุทธ ที่ปรากฏขึ้นในอนิเมะ

ทักษะและพลังวิญญาณของ: เทพสมุทธ

 1. เขตแดนเทพสมุทธ : เขตแดนระดับพระเจ้า ได้รับหลังจากกลายเป็น เทพสมุทธ แขตแดนนี้ไม่มีข้อจำกัดไปเหมือนกับวิญญาณยุทธของ ถังซาน ที่ใช้ได้เพียงครั้งละ 1 วิญญาณยุทธ เขตแดนเทพสมุทร สามารถใช้พร้อมกันกับ วิญญานยุทธคู่ ได้ตลอดเวลา
 2. การดูดซับแสงแห่งเทพสมุทร: ปล่อยแสงจากอัญมณีบนหน้าอกของถังซาน ก่อนที่กระแสน้ำวนสีทองครามน้ำเงิน ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 เมตรจะก่อตัวขึ้นรอบร่างกายของเขาการดูดซับแสงแห่งเทพสมุทธงเทพสมุทธ: ปล่อยแสงจากอัญมณีบนหน้าอกของถังซาน ก่อนที่กระแสน้ำวนสีทองครามน้ำเงิน ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 เมตรจะก่อตัวขึ้นรอบร่างกายของเขา

คุณสมบัติพิเศษ: ตรีศูลเทพสมุทธ

 • คลื่นไร้รูปแบบ: สร้างวงแหวนสีทองปรากฏขึ้นทำให้เป้าหมายไม่สามารถเคลื่อนที่ได้เป็นเวลา 8 วินาที ระยะเวลาของฝ่ายตรงข้ามระดับพระเจ้าจะสั้นลงเหลือ 3 วินาทีก่อนที่จะหายไป
 • พันปีแห่งความว่างเปล่า: เทคนิคการโจมตีจำนวนมาก เมฆสีทองจำนวนมากถูกเรียกออกมาและระเบิดทำให้เกิดการบาดเจ็บอย่างมาก
 • ท่องไป ไม่มีวันหวนกลับ: การโจมตีแบบเอกพจน์(โจมตีโดยตรง)และทรงพลังมาก

ที่มา : Douluo Dalu Soul Land , Douluo Dalu: Nu Shi Mo Zhan

Douluo Dalu (Soul Land) ตำนานจอมยุทธ์ภูตถัง ภาค 4 ซับไทย | อนิเมะ จีน | ตอนที่ 1-242

4.3 225 โหวต
อนิเมะเรทติ้ง
ติดตาม
Notify of
guest
307 แสดงความเห็น
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
Series-indy.com
45UFA